Mother song lyrics from valimai in tamil




 ஆண் : நான் பார்த்த முதல் முகம் நீ                               நான் கேட்ட முதல் குரல் நீ.   

             நான் முகர்ந்த முதல் மலரும் நீயே...

 நான் வாழ்ந்த முதல் அறை நீ
நான் வரைந்த முதல் படம் நீ
நான் விரும்பிய முதல் பெண்ணும் நீயே...

ஆண் : சிணுங்கியபோது சிரிக்க வைத்தாய்
சிறகுகள் வளர்த்து பறக்க வைத்தாய்
சிகரங்கள் ஏற சொல்லி கொடுத்தாய் ஆவலோடு தான்...


வளர்ந்தவன் போல தெரிந்தாலும்

உன் கண்ணில் நானும் ஒருகுழந்தை
இமைகளுக்குள்ளே அடைகாத்தாய்
ஆசையோடு தான்..

ஆண் : அம்மா என் முகவரி நீ அம்மா
என் முதல் வரி நீ அம்மா
என் உயிர் என்றும் நீ அம்மா...

 நீயே.... எனக்கென பிறந்தாயே...
அனைத்தையும் தந்தாயே....
என் உலகம் நீ என் தாயே...

 உன் வாசம் எனக்கு வலிமை தரும்.
உன் வார்த்தை எனக்கு வீரம் தரும்
உன் வாழ்க்கையின் மேல் என் வாழ்க்கையினை வரைந்து வைத்தாயே..

ஆண் : ஒரு தோல்வி என்னை தொடும்போது
என் தோளை வந்து தொடுவாயே
நீ தொட்டதுமே துலங்கிடுமே...
எல்லாம் மாறுமே....

ஆண் : விடுமுறையே இல்லாமல்
தாய் வேலை செய்கிறாள்
இதற்கான காணிக்கையாய்
நான் என்ன தான் தருவதோ..ஓ ..ஓ .. அம்மா… ஓ அம்மா..! அம்மா ஆ அ ஆஆ

ஆண் : அம்மா என் முகவரி நீ அம்மா
என் முதல் வரி நீ அம்மா
என் உயிர் என்றும் நீ அம்மா

 நீயே எனக்கென பிறந்தாயே
அனைத்தையும் தந்தாயே (தந்தாயே)
என் உலகம் நீ என் தாயே .. ஓ.. …

Male : Naan paartha mudhal mugam nee
Naan ketta mudhal kural nee Naan
 mugarndha mudhal malarum neeye....

Male : Naan vazhndha mudhal arai nee
Naan varaindha mudhal padam nee
Naan virumbiya mudhal pennum neeye

Male : Sinungiyabodhu sirikka veithai
Siragugal valarthu parakka vaithai
Sigarangal yera sollikoduthai
Aavalodu thaan...
Valarndhavan pola therindhaalum
Un kannil naanum oru kuzhandhai
Imaigalukkullae adaikaathai
Aasaiyodu thaan..

Male : Amma en mugavari nee amma..
En mudhal vari nee amma..
En uyir endrum nee amma....

 Neeye enakena pirandhaaye
Anaithaiyum thandhaaye
En ulagam nee en thaye....

Male : Un vaasam enakku valimai tharum
Un vaarthai enakku veeram tharum
Un vazhkaiyin mel En vazhkaiyinai
Varaindhu vaithaaiye...

 Oru tholvi ennai thodumbodhu
En tholai vandhu thoduvaaiye
Nee thottadhumae thulangidume
Ellaam maarume.....

Male : Vidumuraiye illaamal
Thai velai seigiraal..
Idharkaana kaanikayaai....
Naan enna dhan tharuvadhooooo... Ammaaa oh
 amma..Ammaaa…aaa…aaah

Male : Amma en mugavari nee amma...
En mudhal vari nee amma...
En uyir endrum nee amma....
 Neeye enakena pirandhaaye

Anaithaiyum thandhaaye (thandhaaye)
En ulagam nee en thayae.....

Comments