பாடலாசிரியர் :மு.மேத்தா
பாடகர்:கே.ஜே.ஏசுதஸ்
இசையமைப்பாளர்: இளையராஜா..
ஆண் : ராஜ ராஜசோழன் நான் எனைஆளும் காதல் தேசம்
நீ தான்்..
ராஜ ராஜசோழன் நான் எனைஆளும் காதல் தேசம்
நீ தான் பூவே.. காதல்்.... தீவே...... மண் மீது சொர்க்கம்
வந்து பெண்ணாக ஆனதே
உல்லாச பூமி இங்கு
உண்டானதே..
ராஜ ராஜ சோழன் நான் எனை
ஆளும் காதல் தேசம் நீ தான்.... பூவே.. காதல்.. தீவே..
ஆண் : கண்ணோடு கண்கள் ஏற்றும் கற்பூர தீபமே கை தீண்டும் போது
பாயும் மின்சாரமே உல்லாச
மேடை மேலே ஓரங்க நாடகம்
இன்பங்கள் பாடம் சொல்லும்
என் தாயகம்
இங்கங்கு ஊஞ்சலாக நான்
போகிறேன் அங்கங்கு
ஆசை தீயில் நான் வேகிறேன் ... உன் ராக மோகனம் என் காதல்
வாகனம் செந்தாமரை செந்தேன் மழை என் ஆவி நீயே தேவி....
ராஜ ராஜ சோழன் நான் எனை
ஆளும் காதல் தேசம்
நீ தான் பூவே காதல் தீவே
ஆண் : கள்ளுர பார்க்கும்
பார்வை உள்ளுர பாயுமே
துள்ளாமல் துள்ளும் உள்ளம் சல்லாபமே
வில்லோடு அம்பு ரெண்டு
கொல்லாமல் கொல்லுதே
பெண் பாவை கண்கள் என்று
பொய் சொல்லுதே
முந்தானை மூடும்
ராணி செல்வாக்கிலேே.. என்
காதல் கண்கள் போகும்
பல்லாக்கிலே தேனோடை
ஓரமே நீராடும் நேரமே
புல்லாங்குழல் தள்ளாடுமே
பொன் மேனி கேளாய் ராணி
ராஜ ராஜசோழன் நான் எனை
ஆளும் காதல் தேசம் நீ தான்
ஆண் : ராஜ ராஜ சோழன் நான் எனை ஆளும் காதல் தேசம்
நீ தான் பூவே.. காதல்..
தீவே.. மண் மீது சொர்க்கம்
வந்து பெண்ணாக ஆனதே
உல்லாச பூமி இங்கு உண்டானதே...
ராஜ ராஜ சோழன் நான் எனை
ஆளும் காதல் தேசம்
நீ தான் பூவே காதல் தீவே
Male : Raja raja chozhan naan
Enai aazhum kaadhal dhesam nee thaan
Raja raja chozhan naan
Enai aazhum kadhal dhesam nee thaan
Poove.. kaadhal.. theeve..
Man meedhu sorgam vandhu pennaaga aanadhe..
Ullaasa boomi ingu undaanathe..
Raja raja chozhan naan
Enai aazhum kaadhal dhesam nee thaan
Poove.. kaadhal.. theeve..
Kannodu kangal yettrum karpoora deepame
Kai theendum podhu paayum minsaarame
Ullaasa medai mele oranga naadagam
Inbangal paadam sollum en thaayagam
Ingangu oonjalaaga naan pogiren
Angangu aasai theeyil naan vegiren
Un raaga moganam en kaadhal vaaganam
Senthaamarai senthaen mazhai en aavi neeye devi...
Raja raja chozhan naan
Enai aazhum kaadhal dhesam nee thaan
Poove.. kaadhal.. theeve...
Kalloora parkkum paarvai ulloora paayume
Thullaamal thullum ullam sallaabame
Villodu ambu rendu kollaamal kolludhe
Penpaavai kangal indru poi solluthe
Mundhaanai moodum raani selvaakile
En kaadhal kangal pogum pallaakile
Thaenodai oramae neeraadum nerame
Pullanguzhal thalladume pon meni kelai rani
Male : Raja raja chozhan naan
Enai aazhum kaadhal dhesam nee thaan
Raja raja chozhan naan
Enai aazhum kaadhal dhesam nee thaan
Poove.. kaadhal.. theeve..
Man meedhu sorgam vandhu pennaaga aanadhe..
Ullaasa boomi inghu undaanathe..
Raja Raja chozhan naan
Enai aazhum kaadhal dhesam nee thaan
Poove.. kaadhal.. theeve..
Comments
Post a Comment